HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thông tin chung

Supervip có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách.

Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 2 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.


BQT SuperVIP.vn

Hình thức 1: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

Mở tại Ngân Hàng VietCombank –CN TP.HCM
Số tài khoản: 007.100.117.4285
Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Supervip

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi Supervip nhận được thanh toán hoặc bản scan biên lai, giấy ủy nhiệm chi

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Sau khi thanh toán, để chúng tôi có thể cung cấp ngay dịch vụ cho Quý khách mà không cần chờ đợi thêm thời gian tiền được chuyển, Quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ thanhvien@supervip.vn hoặc địa chỉ email của nhân viên trực tiếp hỗ trợ hoặc đầu số Hotline: 1900 636075, chúng tôi sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho Quý khách khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác.

Hình thức 2: Thanh toán qua cổng thanh toán 123pay

Quý khách đăng nhập bằng Accout đã tạo, chọn mục thanh toán, chọn các lựa chọn phù hợp và sau đó bấm nút thanh toán. Hệ thống sẽ tự động chuyển qua cổng thanh toán 123pay, lúc này Quý khách vui lòng điền tiếp những thông tin cần biết để tiếp tục hoàn thành giao dịch

Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Supervip

Văn phòng Công ty Cổ Phần Supervip
Trụ sở: Tầng 3, Toà nhà Indochina Park, 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: 1900 63 60 75
Giờ làm việc: 8h30 - 17h30 hàng ngày từ Thứ 2 - Thứ 6. Riêng thứ 7 từ 8h30 - 12h
Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay lập tức