Giảm 50% dịch vụ làm trắng răng - Nha khoa Nụ cười duyên

Giảm 50% dịch vụ làm trắng răng - Nha khoa Nụ cười duyên

giảm

50%

ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được áp dụng ưu đãi)

GIẢM 50% DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA NỤ CƯỜI DUYÊN

TẨY TRẮNG RĂNG CAO CẤP "BLEACH BRIGHT" - GIÁ GỐC 3.000.000 VND - GIÁ SUPERVIP 1.500.000Đ

 • Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.
 • Trong thời gian áp dụng các chương trình ưu đãi tuần, tháng, năm riêng của nha khoa Nụ Cười Duyên khách hàng có thể chọn ưu đãi tốt nhất.
 • Qúy thành viên vui lòng đặt trước dịch vụ để được phục vụ tốt nhất.
 • Nha Khoa Nụ cười duyên
 • Hotline: 0907.40.70.90 - 0965.66.99.89 
 • Địa chỉ: 15 – 17 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Thứ Bảy: 08:00 – 20:00. Chủ Nhật: 08:00 -12:00.

Website: https://nhakhoanucuoiduyen.com/

 

Nha Khoa Nụ cười duyên

Đem đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cao cấp chất lượng như bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng chỉnh nha, tẩy trắng răng, cấy ghép implant… cùng những dịch vụ điều trị khác, Nha khoa Nụ Cười Duyên mong muốn trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khoẻ răng miệng giúp mọi người tự tin hơn trong cuộc sống.

Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Là Gì?

Tẩy trắng răng (hay làm trắng răng) là một kĩ thuật trong nha khoa thẩm mỹ, giúp màu sắc của răng trở nên trắng sáng hơn (màu răng ban đầu). Để làm được điều này, người ta sử dụng hóa chất hoặc hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng để xảy ra phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi tạo màu trong răng. Nhờ đó, màu sắc của răng sẽ trắng sáng hơn rất nhiều.

Trong nha khoa hiện đại, để cải thiện màu sắc của hàm răng, bác sĩ thường áp dụng 1 trong 2 phương pháp sau:

1. Tẩy trắng tại nhà bằng hóa chất:

Sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ từ 10% – 15%. Bác sĩ sẽ làm cho bạn một bộ máng tẩy trắng bằng nhựa nha khoa trong suốt, có kích thước sát khít với khuôn hàm. Thuốc tẩy trắng sẽ được cho vào máng này, sau đó bạn sẽ mang nó trong vòng 2 – 3 giờ/ngày.

Sau khoảng 2 – 3 ngày, phần răng tiếp xúc với thuốc sẽ trở nên trắng sáng hơn. Tuy nhiên, để duy trì màu răng trong thời gian dài, bạn cần phải duy trì đeo máng trong 7 ngày.

Tẩy trắng trực tiếp tại nha khoa:

Sử dụng thuốc có nồng độ mạnh hơn rất nhiều so với khi tẩy trắng tại nhà, khoảng 35%. Thuốc sẽ được bôi trực tiếp lên toàn bộ hàm răng. Sau đó, bác sĩ tiến hành chiếu đèn plasma hoặc laser để tạo ra phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi tạo màu trong răng.

Sau khoảng 1 – 2 giờ, màu răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng hơn lúc ban đầu rất nhiều. Đây là phương pháp tẩy trắng răng rất “nhanh chóng” và “an toàn”.

Tẩy Trắng Răng “Hiệu Quả” Và “Nhanh Chóng” Tại Nụ Cười Duyên

Với công nghệ tẩy trắng răng “Bleach Bright” tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, nỗi lo lắng về hàm răng ố vàng – xỉn màu của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ cần trải qua 1 lần thực hiện “duy nhất”, hàm răng sẽ trở nên trắng sắng và đều màu hơn rất nhiều. Nhờ đó, nụ của bạn cũng tăng thêm phần xinh đẹp và cuốn hút.

Một số ưu điểm vượt trội của công nghệ tẩy trắng răng “Bleach Bright” tại Nha khoa Nụ Cười Duyên:

 • Mang lại hiệu quả tấy trắng răng vượt trội, màu sắc của răng có thể bật lên từ 3 – 8 tông màu ngay sau khi thực hiện.
 • Giúp bạn sở hữu ngay hàm răng trắng sáng và đều màu chỉ sau 1 giờ thực hiện, hiệu quả được duy trì trong nhiều năm (từ 3 – 5 năm).
 • Công nghệ Bleach Bright sử dụng thuốc tẩy trắng răng cao cấp (đạt tiêu chuẩn FDA), kết hợp với ánh sáng laser rất dịu nhẹ. Cho nên sẽ an toàn với sức khỏe cơ thể, không gây ra tác dụng phụ, không ảnh hưởng xấu đến răng và lợi.
 • Hoàn toàn không gây đau nhức, ê buốt răng trong và sau khi tẩy trắng răng.