Giảm 5% học phí Mầm non Tổ Ong Vàng

Giảm 5% học phí Mầm non Tổ Ong Vàng. Áp dụng cộng dồn trên những ưu đãi khác.

giảm

5%

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN THẺ ƯU ĐÃI SUPERVIP 

  • Giảm 5% học phí tại hệ thống Mầm non Tổ Ong Vàng
  • Áp dụng cộng dồn với các ưu đãi khác. Tức là giảm thêm 5% trên tổng ưu đãi (nếu có) tại hệ thống trường mầm non Tổ Ong Vàng
  • Mỗi khóa học chỉ được sử dụng 1 lần ưu đãi.

NGOÀI RA, ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT ÁP DỤNG ĐẾN HẾT 30/11/2018: Tặng ngay 2.000.000 VND tiền mặt, áp dụng khi đăng kí học lần đầu tiên, được cộng dồn trên các ưu đãi sẵn có. 

Địa chỉ trường mầm non Tổ Ong Vàng: Chung cư The Park Residence, Khu 12 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè

Hotline: :  02866 802 969

Website: http://www.tov.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Mamnontoongvang/?ref=br_rs

 

Với cơ sở vật chất hiện đại, gồm các phòng học đáp ứng những yêu cầu về chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, trường còn có các phân khu chức năng được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, toàn bộ ý tưởng thiết kế và thi công  nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ trong sinh hoạt học tập và vui chơi.

Bên cạnh đó, điểm quan trọng nổi bật mà trường mầm non Tổ Ong Vàng đặt lên hàng đầu là chất lượng giáo dục và chăm sóc  trẻ, hướng đến việc phát triển toàn diện về trí lực và thể lực. Trên nền tảng chương trình của Bộ GD-ĐT đề ra, trường mầm non Tổ Ong Vàng chú trọng vào đặc điểm trí thông minh và thiên hướng phát triển cá nhân của bé với các phương pháp “mới và mở”. Thông qua việc mang đến những trải nghiệm thực tế, sinh động, trẻ luôn được khuyến khích tìm hiểu, khám phá những bài học mới với sự yêu thích và sáng tạo của mình.

Đến với trường mầm non Tổ Ong Vàng, phụ huynh  cảm nhận được sự yên tâm và tin cậy bởi ban lãnh đạo và cố vấn chuyên môn là những người có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, nhiều năm giữ vị trí quản lý trong ngành, hoặc đảm nhiệm những vị trí chủ chốt tại các trường mầm non uy tín ở TPHCM và các tỉnh thành khác. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, yêu trẻ, yêu nghề sẽ góp phần tạo nên  môi trường giáo dục thân thiện - nơi trẻ đến trường trong niềm vui và sự hứng khởi.