Giảm 5% học phí Mầm non THE GOLD BEEHIVE

Giảm 5% học phí trường Mầm non THE GOLD BEEHIVE. Áp dụng cộng dồn trên những ưu đãi khác.

giảm

5%

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN THẺ ƯU ĐÃI SUPERVIP 

  • Giảm 5% học phí tại hệ thống Mầm non THE GOLD BEEHIVE International Preschool.
  • Áp dụng cộng dồn với các ưu đãi khác. Tức là giảm thêm 5% trên tổng ưu đãi (nếu có) tại hệ thống trường mầm non THE GOLD BEEHIVE International Preschool.
  • Mỗi khóa học chỉ được sử dụng 1 lần ưu đãi.

NGOÀI RA, ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT ÁP DỤNG ĐẾN HẾT 30/11/2018: Tặng ngay 2.000.000 VND tiền mặt, áp dụng khi đăng kí học lần đầu tiên, được cộng dồn trên các ưu đãi sẵn có. 

Địa chỉ trường mầm non THE GOLD BEEHIVE International Preschool.: 

  • Cơ sở 1: Cao ốc Wilton, 71/03 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Gần Pearl Plaza)
  • Cơ sở 2: 30 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: :  02868 023 666

Website: http://thegoldbeehive.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TGBPreschool/

Đăng ký tham quan trường tại: http://thegoldbeehive.edu.vn/vi/dang-ky-tham-quan-truong

 

THE GOLD BEEHIVE International Preschool là trường mầm non chuẩn quốc tế theo mô hình kết hợp đầu tiên về Giáo dục – Y tế - Dinh dưỡng, là nơi trẻ được lớn lên trong trải nghiệm của chính mình. Nhận trẻ ngay từ 6 tháng tuổi, thời gian giữ trẻ từ 07h30 đến 18h30 mỗi ngày giúp Quý phụ huynh yên tâm và thuận tiện thời gian đưa đón trẻ.

Chương trình chăm sóc y tế trọn gói kết hợp với Hệ thống Bác sỹ gia đình Hoàn Mỹ và Dinh dưỡng với Hệ thống Bếp Ăn The Caterers và Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM, cùng với chuyên gia cố vấn của Trung tâm Dinh Dưỡng và Bệnh viện Từ Dũ. Chương trình giáo dục với chủ đề "Lớn lên từ trong trải nghiệm", trẻ được tham gia vô số các hoạt động khám phá thực tế và phát triển kĩ năng, kết hợp cùng Chương trình dạy ngoại ngữ, kỹ năng với các đối tác uy tín Toán tư duy Mathnasium A+, Trường âm nhạc & nghệ thuật Erato.

Ngoài ra, đến với THE GOLD BEEHIVE International Preschool, Quý phụ huynh sẽ còn nhận được những tiện ích cộng thêm khác.

The Gold Beehive tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang những bản sắc riêng, việc thấu hiểu trẻ chính là chìa khóa cần thiết để có được cách thức tiếp cận và giáo dục phù hợp. Chúng tôi chọn lọc từ nhiều chương trình bản quyền quốc tế, đặc biệt tập trung vào thuyết trí thông minh đa dạng (Multi-Intelligence) để giúp trẻ bộc lộ tiềm năng, phát triển điểm mạnh bản thân, khám phá thế giới xung quanh và rèn luyện kỹ năng từ những trải nghiệm thực tế. Song song đó, hoạt động chăm sóc y tế và dinh dưỡng dành cho độ tuổi mầm non với sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia uy tín sẽ  phát triển toàn diện cho trẻ về trí lực lẫn thể lực.