Giảm 45% Thể dục Thể hình BODYFIT

Giảm 45% gói tập 12 tháng tại BODYFIT

giảm

45%

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP 

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được áp dụng ưu đãi)

 • Giảm 45% gói tập 12 tháng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Trung tâm thể dục Thể hình BODYFIT, với các dịch vụ: Gym, Kich boxing, Group X, Finess, xông hơi khô/ướt, cân đo chỉ số mỡ/cơ hằng tháng.
 • Áp dụng trên toàn hệ thống BODYFIT

Hệ thống Thể dục Thể hình BODYFIT

 • 145/ 24-26 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3, TP HCM
 • Số 74 Đường Số 14 KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Q7 HCM
 • Lầu 6, Tòa nhà UNIQUE, 91B2 Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình
 • 81 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: (028) 38333887 - (028 ) 22 535 999 - (028) 39910999 - 0928 20 20 40

Website: bodyfit.vn

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRANG THIẾT BỊ

BODYFIT hướng tới mục tiêu trở thành chuỗi các phòng tập trên toàn quốc nhằm cung ứng huấn luyện viên cá nhân cũng như các dịch vụ của trung tâm mang đến sức khỏe cho mọi người với phương châm "cho cuộc sống tốt đẹp hơn".

Với hệ thống phòng gym hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi máy móc tập luyện sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn thoải mái khi tham gia tập luyện tại trung tâm. Bên cạnh đó sự quan tâm hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên thể hình có chuyên môn cao sẽ giúp bạn tư vấn về chế độ dinh dưỡng, bài tập phù hợp với thể trạng và mục đích để nhanh chóng đạt kết quả.

Hiện nay BODYFIT có các dịch vụ sau với hình thức tập luyện đa dạng phong phú sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị: Tập Gym, Kick Boxing, Giảm cân nhanh, Giảm cân phụ nữ sau khi sinh, Tập Yoga, HLV cá nhân tại nhà, Tăng Cân Nhanh, Phương pháp trị liệu, Tập Pilates, Đào tạo HLV cá nhân, Võ thuật tự vệ,  Phát triển thể chất trẻ em, Tập TRX, Tư vấn thành lập CLB, Dance-jumba, Tổ chức sự kiện thể thao, Tập Crossfit, Tập luyện theo nhóm, Aerobic,...

Để mang lại những gì tốt đẹp và hiệu quả nhất đến với khách hàng khi tham gia tập luyện tại trung tâm, BODYFIT không ngừng cố gắng nghiên cứu những kiến thức, kỹ năng và bài tập mới để phục vụ khách hàng.

VỀ DỊCH VỤ

Với mục tiêu đem lại những giây phút thư giãn thoải mái và tốt nhất cho khách hàng khi đến với hệ thống phòng tập gym Bodyfit. Tại các phòng tập có rất nhiều bộ môn giúp quý khách hàng có thể dễ chọn cho mình một bộ môn phù hợp nhất để tập luyện.

 • Những gói dịch vụ tại trung tâm cung cấp rất chuyên nghiệp và hiệu quả, các bạn có thể chọn tập luyện ngắn  hạn hoặc dài hạn tùy theo thời gian mà mình chọn lựa.
 • Các dịch vụ tại trung tâm cung cấp: Gym, Yoga, Pilates, Kickboxing, Crossfit, Dance, gói giảm cân nhanh, dịch vụ tăng cân, giảm cân cho trẻ béo phì, giảm cân cho phụ nữ sau sinh....
 • Các bạn sẽ được tập luyện cùng với những người nổi tiếng, các huấn luyện viên trong nước và quốc tế.   Các lớp học đều rất sôi động và lôi cuốn

VỀ ĐỘI NGŨ HLV

 • Trung tâm thể dục thể hình BODYFIT với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thể hình và chăm sóc sức khỏe.
 • Với một lục lượng đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo chuyên nghiệp. Và chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tạo thêm những phương pháp chăm sóc khác hàng tốt hơn.
 • Với phương chăm "hãy thay đổi cơ thể của bạn để cuộc sống tốt đẹp hơn" Bodyfit hiện là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín và tốt nhất hiện nay tại TPHCM.

Hãy để BODYFIT đồng hành cùng quý thành viên trong việc nâng cao sức khỏe và làm đẹp thể hình của mình.