Giảm 35% sách tại Saigon Books

Giảm 35% các đầu sách phát hành tại Saigon Books

giảm

35%

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP 

  • Giảm 35% các loại sách do Sài Gòn Books phát hành.
  • Giảm 25% các loại sách do đơn vị khác phát hành.
  • Chương trình ưu đãi tất cả các ngày trong năm.
  • Không giới hạn số lần và số khách mua hàng.
  • Áp dụng mua hàng online và offline.
  • Không bao gồm phí vận chuyển.
  • Đối với trường hợp mua hàng online, quý khách vui lòng nhập mã "SuperVip" để áp dụng chương trình giảm giá.

Website: http://saigonbooks.com.vn/home

Facebook: https://www.facebook.com/saigonbooks/

 

 

Công ty Cổ phần Văn hóa Sách Sài Gòn (Saigon Books) được thành lập bởi các cá nhân tâm huyết trong ngành xuất bản với mong muốn đem đến những tác phẩm giá trị cho độc giả yêu sách. 

Với định hướng tập trung vào dòng sách kỹ năng, kinh tế, Saigon Books đã cho ra mắt các sách như “Sổ tay khởi nghiệp”, “Thất bại để thành công”, “Thành công trong kinh doanh nhờ NLP”, “Giỏi giao tiếp – dễ thành công”, v.v… nhằm mang lại những kiến thức mới cho độc giả, những trải nghiệm thành công và cả thất bại trên hành trình khởi nghiệp.

Saigon Books cũng chú trọng đến mảng sách nghiên cứu lịch sử, văn hóa khi xuất bản công trình nghiên cứu “Vua Gia Long và người Pháp”, “Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo”. Bên cạnh đó, chủ đề sách văn học với các tác phẩm đã để lại dấu ấn tốt đẹp như cuốn “Những sườn núi lấp lánh”, tập thơ “Về đâu những vết thương” của tác giả Nguyễn Phong Việt, “Làm như chơi” của tác giả Minh Niệm – đã bán hơn 30.000 bản chỉ sau ba tháng phát hành.

Dù mới gia nhập thị trường xuất bản không lâu, nhưng với nỗ lực không ngừng và sự yêu mến của độc giả, Saigon Books sẽ tiếp tục cho ra đời những cuốn sách hay, có giá trị bền vững và lâu dài cho bạn đọc gần xa.