Giảm 30% Thẩm mỹ không phẫu thuật Medilas Clinic

Giảm 30% tất cả dịch vụ Thẩm mỹ không phẫu thuật Medilas Clinic

giảm

30%

ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được áp dụng ưu đãi)

  • Giảm 30% tất cả dịch vụ làm đẹp tại Hệ thống Medilas Clinic. Bao gồm điêu khắc khuôn mặt, điều trị da, chăm sóc cơ thể. 
  • Áp dụng cho tất cả các ngày trong năm và các dịp Lễ Tết.
  • Không giới hạn số lần và số lượng khách / hóa đơn.
  • Qúy thành viên vui lòng đặt chỗ trước để được phục vụ tốt nhất.

Hệ thống Trung tâm thẩm mỹ không phẫu thuật Medilas Clinic

Chi nhánh : 108 Pasteur, phường Bến Nghé Quận 1

Hotline: 0926 66 59 59 - 0926 77 67 67

Website: http://medilasclinic.com/

 

 

MEDILAS CLINIC là trung tâm thẩm mỹ không phẫu thuật đầu tiên ở Việt Nam. Với chương châm: “Hãy sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện từ bên ngoài và cảm nhận sự khỏe khoắn từ bên trong”, trung tâm thẩm mỹ Medilas sử dụng các thiết bị kỹ thuật cao được trực tiếp nhập khẩu từ các nước phát triển như Anh, Pháp, Canada vào công nghệ chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ. Tất cả các máy móc, công cụ, dung dịch làm đẹp tại Medilas đều được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp lựa chọn kỹ càng và được FDA cấp phép sử dụng bảo đảm an toàn sức khỏe của khách hàng.

Là viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hướng đến vẻ đẹp khỏe khoắn cả từ bên ngoài đến bên trong, Medilas từng bước xây dựng dựa trên nền tảng chăm sóc sắc đẹp bền vững, làm tiền đề cho vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Các phương pháp điều trị và liệu trình tại Medilas hoàn toàn nói KHÔNG với phẫu thuật thẩm mỹ, thiết bị sử dụng chủ yếu dựa trên nền tảng công nghệ cao của thế giới áp dụng vào điều trị và chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ. Những dịch vụ như điêu khắc khuôn mặt, tạo hình V-line bằng các phương pháp như thon gọn và nâng cơ mặt bằng công nghệ Thermage hay nâng cơ mặt với collagen, trẻ hóa làn da, chăm sóc và điều trị da mụn, ngăn ngừa lão hóa cũng được phái đẹp quan tâm và yêu thích lựa chọn. Medilas cam kết phục hồi làn da lão hoá, Gương mặt sau phẫu thuật săn chắc thon gọn, Da căng mịn phục hồi sức sống. Phương pháp của Medilas an toàn tuyệt đối, không bong tróc, đau rát và đặc biệt sau điều trị khách hàng vẫn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.   

Với Medilas, Khách hàng chính là nền tảng và năng lượng cho sự thành công vì vậy Medilas xây dựng hệ thống đội ngũ nhân viên luôn cởi mở và thân thiện, trân trọng Khách hàng. Tại Medilas, các bác sĩ sẽ hướng dẫn, thăm khám cẩn trọng, đưa ra các liệu trình điều trị cụ thể để qua đó khách hàng dễ nắm bắt được phương pháp, và thời gian cho quá trình thẩm mỹ của mình. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc hỗ trợ thêm, các bác sĩ sẽ nhiệt tình tư vấn để mang đến dịch vụ hoàn mỹ nhất phục vụ lợi ích của khách hàng. Hàng tháng, Medilas luôn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, chăm sóc sắc đẹp, mời các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài về kiểm tra và thăm khám miễn phí, để ngoài việc bảo trợ sắc đẹp, Medilas sẽ luôn đồng hành cùng phái đẹp trong cuộc sống.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, một phòng khám tiện nghi và hiện đại, không gian tại  Medilas tạo cảm giác thoải mái để phái đẹp không những trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà còn hài lòng khi sắc đẹp được bảo trợ toàn diện từ bên trong đến vẻ đẹp bên ngoài.