Giảm 30% các khóa học tại Nhật Ngữ Hướng Minh

Giảm 30% các khóa học tại Nhật Ngữ Hướng Minh

giảm

30%

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CHO THÀNH VIÊN SỞ HỮU THẺ ƯU ĐÃI SUPERVIP

 • Giảm 30% học phí dành cho chủ thẻ ưu đãi SuperVIP khi đăng kí các khoá học : Sơ cấp N5 (Sơ cấp 1, Sơ cấp 2, N5 cấp tốc), Sơ cấp N4, Luyện Thi N4, Giao tiếp trình độ N4, Kiến thức Trung cấp N3. 
 • Lưu ý: học viên đăng ký đóng tiền khai giảng trước 15 ngày.
 • Không áp dụng kèm với các chương trình ưu đãi hiện có của Nhật Ngữ Hướng Minh.
 • Ưu đãi áp dụng trên toàn hệ thống và không giới hạn số lần sử dụng.

Nhật Ngữ Hướng Minh:

 • Cơ sở chính: 09 Tô Hiến Thành, Phường 13 quận 10, TPHCM.
 • Chi nhánh 1: 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Chi nhánh 2: 126 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TPHCM.
 • Chi nhánh 3: 47 Trần Thị Nghỉ, phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 028 710 88877

Website: huongminh.edu.vn

 

Trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh được thành lập với mục tiêu “Xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người về trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn tiếng Nhật của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông”…

Toạ lạc tại Trung tâm TP. HCM, đáp ứng tất cả các nhu cầu về tiện nghi, cơ sở vật chất, tiện ích đi lại và đặc biệt Nhật ngữ Hướng Minh với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường Đại học nổi tiếng như Nhân Văn, Sư Phạm, Kinh tế… Cùng với giáo viên bản xứ người Nhật Bản và những phương pháp giảng dạy mới tiên tiến nhất đang từng bước khẳng định mình trên con đường trở thành Trung tâm Nhật Ngữ hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Các cơ sở của Nhật Ngữ Hướng Minh tọa lạc gần các trung tâm chính như: Trường học, chợ, bệnh viện, khu trung tâm mua sắm. Đặc biệt hơn đây là địa điểm di chuyển của các tuyến xe buýt qua lại trong thành phố, tiện lợi cho các học viên ở xa.

Các phòng học được trang bị trang thiết bị giảng dạy hiện đại: Máy chiếu sắc nét, âm thanh tiêu chuẩn, bàn ghế mới và đẹp, điều hòa 2 chiều âm trần, hệ thống âm thanh ánh sáng hài hòa, mạng Internet, wifi tốc độ cao, các dụng cụ trang thiết bị đầy đủ khác như: bút chỉ slide, bảng flipchart, bút viết…

Trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh gồm: 6 phòng học

 • Phòng chuyên dùng cho giảng dạy có sức chứa từ 15 đến 20 học viên diện tích (25-30m2). Dùng để tổ chức các buổi giảng dạy đạt hiệu quả cao.
 • Phòng còn lại có sức chứa từ 45 đến 50 học viên diện tích (45-50m2). Dùng để tổ chức các buổi hội thảo, sinh hoạt chuyên đề hàng tuần.
 • Ngoài ra trung tâm có thêm các phòng chuyên biệt để nghe, nói, đọc, viết và thư việc Các phòng được bố trí bàn ghế hiện đại,các phòng được trang bị tiện nghi theo phong cách Nhật Bản. Trung tâm có tầng hầm rộng rãi là nơi để xe an toàn và tiện lợi.
 • Hệ thống cung cấp điện dự phòng, an ninh trật tự đãm bảo.
 • Đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho việc giảng dạy đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Có câu lạc bộ Tiếng Nhật hữu ích cho học viên đến tự học , tham gia câu lạc bộ hoặc giải lao sau những giờ học căng thẳng hay. Được nói chuyện với người bản xứ để phát huy khản năng giao tiếp.

Với tiện nghi cơ sở vật chất đặc biệt trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh còn có đội ngũ thầy, cô giáo đến từ “Nhật Bản” là những giáo viên trẻ trung, năng động,vui vẻ, có kiến thức sư phạm tốt, yêu quý đất nước và con người Việt Nam.

Lớp học ít người nhằm đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất cho các học viên. Các khóa học đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đáp ứng các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt của Hướng Minh mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện, thông qua các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho các học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn có thể tiếp xúc với nền văn hóa Nhật Bản. Nhật Ngữ Hướng Minh tự hào đồng hành cùng bạn đi đến thành công.