Giảm 25% Saigon Eden Spa & Skin Treatment

Giảm 25% tất cả dịch vụ tại hệ thống Saigon Eden Spa & Skin Treatment

giảm

25%

ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được áp dụng ưu đãi)

  • Giảm 25% tất cả các dịch vụ áp dụng tại 2 chi nhánh của hệ thống Saigon Eden Spa & Skin Treatment (Saigon Eden).
  • Không giới hạn số lần và số người sử dụng. 
  • Qúy thành viên vui lòng đặt dịch vụ trước để được phục vụ tốt nhất.

Hệ thống Saigon Eden Spa & Skin Treatment (Saigon Eden):

  • Chi nhánh 1: 44 Trương Định Quận 3. Điện thoại: 028 3932 5122
  • Chi nhánh 2: 19 - 25 Nguyễn Huệ Quận 1. Điện thoại: 028 3821 3815

Website: http://edenspa.com.vn/

 

 

Được thành lập vào năm 2004, với ước mơ mang đến những liệu pháp làm đẹp thuần khiết và trong veo nhất từ bên trong dành cho phái đẹp, Saigon Eden Spa & Skin Treatment (Saigon Eden) luôn tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc – điều trị da bằng các phương pháp cũng như công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Trải qua gần 15 năm hoạt động, Saigon Edenkhẳng định uy tín của mình bằng việc chinh phục được đối tượng du khách Nhật – đất nước vốn nổi tiếng với những phương thức chăm sóc sắc đẹp cầu kỳ, đòi hỏi sự hoàn hảo và toàn diện từ bên trong cơ thể. Với Saigon Eden, vẻ đẹp thật sự không đến từ những trào lưu nhất thời của giới trẻ mà phải được toát lên qua thần thái, đến từ sự thanh lọc của cơ thể và nét thuần khiết tinh khôi của làn da.

Đến với không gian cổ điển và thiên nhiên của Saigon Eden, bạn sẽ không chỉ tận hưởng được cảm giác thư thái tinh thần bằng những nguyên liệu thảo mộc mà còn trải nghiệm được những dịch vụ làm đẹp công nghệ cao bằng biện pháp không xâm lấn, tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc gìn giữ vẻ đẹp tinh khôi cho làn da và cơ thể.

Những dịch vụ làm đẹp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay tại Saigon Eden Spa & Skin Treatment (Saigon Eden):

Dịch vụ thư giãn: với đa dạng các loại nguyên liệu từ thảo mộc thiên nhiên, cũng như sản phẩm organic cao cấp, qua bàn tay của những kỹ thuật viên điêu luyện. Ở Saigon Eden, massage không chỉ là massage…

Chăm sóc da chuyên sâu:chăm sóc/trị liệu cấp độ trung tính,sử dụng công nghệ Elight/LED light/Cavitition dành cho da nám, điều trị mụn, xóa vết rạn,trẻ hóa da, giảm mỡ cơ thể... Đặc biệt hiệu quả chỉ sau từ 5-10 lần trị liệu.

Trị liệu cao cấp: trị liệu hiệu quả cao bằng công nghệ Fractional/PRP sử dụng trong việc giúp trẻ hóa làn da, trẻ hóa âm đạo, làm hồng nhũ hoa… với sự tư vấn và trực tiếp tiến hành của đội ngũ bác sỹ dày dạn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả ngay chỉ sau 1-2 lần trị liệu &có thể duy trì từ 1 đến 2 năm sau đó.

Bằng việc cung cấp đầy đủ những dịch vụ thư giãn – làm đẹp toàn diện, Saigon Eden là tất cả những gì bạn cần để nuôi dưỡng cho mình một vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi và tỏa sáng.