Giảm 25% Phụ kiện da thật - Armadino

Giảm 25% trên tổng hóa đơn thanh toán giá trị sản phẩm tại Armadino

giảm

25%

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được áp dụng ưu đãi)

  • Giảm 25% tổng hóa đơn thanh toán giá trị các sản phẩm tại Armadino.
  • Áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại Armadino.
  • Gói bảo trì và vệ sinh miễn phí trọn đời.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Địa chỉ : 91A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10.

Hotline: 0129 9999 279

Website: https://armadino.vn/

 

Giày da, ví da, thắt lưng, cặp túi da..là những thứ cần thiết để một quý ông trở nên sang trọng và lịch lãm hơn.

Có rất nhiều lý do để chọn đồ da làm "vật bất ly thân" vì đồ da sẽ giúp các quý ông nam tính, kiên định và phóng khoáng hơn trong mắt người đối diện. Những món đồ da cao cấp dành cho quý ông đều có màu sắc đơn giản, trầm lắng nhưng vẫn cuốn hút vì màu sắc đơn giản sẽ giúp các quý ông tìm được sự đồng điệu nơi bản thân mình tìm kiếm. Đôi khi đơn giản cũng là một kiểu sang trọng hút mắt, chất liệu da cao cấp còn tôn lên sự mạnh mẽ, nam tính mà một người đàn ông luôn cần có.

Các vật dụng cá nhân bằng da luôn phù hợp với mọi lứa tuổi, là học sinh sinh viên hay dân công sở đều phù hợp để sử dụng các vật liệu da như: giày, bóp ví, cặp xách da, thắt lưng... Sử dụng đồ da mang lại sự đứng đắn, chững chạc nên luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý ông.

Thêm một lý do thuyết phục để sử dụng đồ da là chính là độ bền cao. Da là chất liệu có đặc tính bền và chắc nên có vô số loại da được sản xuất ra thị trường nhưng được lựa chọn hàng đầu vẫn là da bò, sau đó là da ca sấu, da đà điễu.. đặc biệt hơn hết chỉ có ở đồ da cao cấp là dùng càng lâu da càng mềm, càng bền và càng có giá trị.

Lý do cuối cùng để buộc các quý ông phải có một món đồ da trong tủ của mình là cách bảo quản cũng như vệ sinh vô cùng dễ dàng. Chất liệu da thấm hút mồ hôi rất tốt và khó bám bụi. Trường hợp sản phẩm bị bám bụi bẩn chỉ cần dùng khăn sạch lau qua là sẽ sáng bóng trở lại, rất dễ dàng và tiện ích khi sử dụng.

Armadino - một nhãn hiệu đồ da cao cấp với chất lượng gia công và độ thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu. Hãy để Armadino là "bệ phóng" giúp các quý ông trở thành một người đàn ông lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp.