Giảm 25% Bloomy Spa - Spa cho Mẹ bầu

Giảm 25% tất cả dịch vụ - Bloomy Spa

giảm

25%

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được áp dụng ưu đãi)

  • Giảm 25% trên tổng hóa đơn đối với tất cả dịch vụ lẻ trên Menu của Bloomy Spa - Spa cho các Mẹ Bầu (không bao gồm các gói dịch vụ Combo & Combo Couple)
  • Mức giảm 15% sẽ được áp dụng cho những ngày Lễ Tết
  • Không giới hạn số lần và số lượng khách / hóa đơn.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.
  • Qúy thành viên vui lòng đặt chỗ trước để được phục vụ tốt nhất. 

BLOOMY SPA

 

6 LÝ DO ĐỂ CHỌN BLOOMY SPA

An toàn

Đây luôn là tiêu chí đi đầu của Bloomy, tất cả những mỹ phẩm hỗ trợ, liệu trình, liệu pháp được sử dụng đều được đảm bảo về mức độ an toàn cho khách hàng. Đặc biệt là những mẹ bầu, thời kì mà sự an toàn lại càng được ưu tiên hơn nữa.

Uy Tín

Bloomy cam kết tất cả các mỹ phẩm hỗ trợ đều xuất phát từ các hãng lớn, thân thiện với thiên nhiên. Tất cả những bài học Yoga, liệu trình chăm sóc đều đến từ chuyên gia và mang tính logic khoa học, tất cả đều vì sự an toàn của khách hàng mà nhắm tới.

Chất lượng

Bloomy tập họp một đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện và nhiệt tình, đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó, Bloomy còn có một đội ngũ nữ hộ sinh đầy kinh nghiệm về cả kiến thức lẫn về tâm lí cho các mẹ bầu nhà mình.

Kiến trúc

Bloomy là một Spa mang chuẩn 5 sao với 2 phòng Yoga, 8 phòng chức năng với 21 giường. Bên cạnh đó, từng góc nhỏ của spa đều được chăm chút bởi màu xanh mướt mắt, đảm bảo không gian thư giãn hoàn hảo nhất cho bạn.

Đa dạng

Ở Bloomy cung cấp tất cả dịch vụ bạn cần để thư giãn, làm đẹp như Massage, Yoga, Hair salon, nail,… Đảm bảo tất cả các nhu cầu chăm sóc và làm đẹp của bạn.

Chuyên nghiệp

Tất cả mọi dịch vụ ở Bloomy đều đi theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tính an toàn và sự thư giãn nhất cho bạn.