Giảm 20% The Spa - Liberty Central Saigon Citypoint

Giảm 20% dịch vụ Spa tại Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint

giảm

20%

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được áp dụng ưu đãi)

Giảm 20% dịch vụ spa tại The Spa - khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint

 

Là thành viên trẻ tuổi trong đại gia đình Odyssea và được xem là một trong những khách sạn 4 sao mới nhất tại trung tâm thành phố. Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint là ‘viên gạch nền tảng’ đại diện cho nhịp sống năng động của Sài Gòn. Phòng nghỉ sang trọng hiện đại với lối kiến trúc đương thời, khách sạn sẽ mang đến sự tối đa về chất lượng, thoải mái và tiện lợi đến cho du khách.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố & cách 8km từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Khách sạn của chúng tôi ngụ tại Đại lộ Lê Lợi và khu vực trung tâm hành chính. Nơi đây cũng tập trung nhiều khu vực trọng điểm và điểm giải trí giải trí về đêm thú vị.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn, hệ thống ẩm thực của khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint bao gồm The Bistro @Citypoint, nhà hàng Central và Above Sky Bar sẽ mang đến sự khách biệt cho khách hàng.

 

THE SPA

Tách biệt với tiếng ồn & nhịp sống sôi động của thành phố, The Spa được tọa lạc trên tầng 18. The Spa tái tạo lại nguồn năng lượng với các trị liệu truyền thống & hiện đại với massage toàn thân và massage chân cho Quý khách sau một ngày dài khám phá đường phố. Phòng xông hơi của The Spa cũng góp phần xua đi những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Giờ hoạt động: 10:00 - 24:00