Giảm 20% Thẩm mỹ Việt Hàn

Giảm 20% Thẩm mỹ Việt Hàn

giảm

20%

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

  • Giảm 20% tất cả dịch vụ Spa tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn.
  • Giảm 15% tất cả dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn.
  • Giảm 10% tất cả dịch vụ thẩm mỹ nội khoa. (Thẩm mĩ không đụng dao kéo, mổ xẻ).
  • Giảm 8% tất cả dịch vụ đại phẩu thuật thẩm mỹ làm tại bệnh viện. (Những phẫu thuật phải gây mê...).

Website: thammyquocteviethan.com

Hotline 0909 333 777

Tổng đài: 0901 45 01 45

Địa chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

(Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn)

 

 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế  Việt - Hàn là một Viện giải phẫu thẩm mỹ toàn diện tọa lạc ở trung tâm Quận 11, nơi có rất nhiều trụ sở, bệnh viện lớn, các cao ốc và trung tâm thương mại , các chợ lớn sầm uất.

Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Việt- Hàn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hang dù là dịch vụ nhỏ nhất. Với dịch vụ đa dạng được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Đội ngũ y bác sỹ dày dạn kinh nghiệm với gần 20 năm trong nghề Thẩm mỹ . Viện thẩm mỹ Quốc Tế Việt Hàn cam kết THẨM MỸ AN TOÀN không gây lo lắng sẹo để lại sau Phẫu Thuật. Sự tận tâm chăm sóc không chỉ là khi tư vấn mà trong cả giai đoạn hậu phẫu.

Với cơ sở vật chất khang trang, các khu vực điều trị, phòng Spa- chăm sóc da, phòng mổ- phẫu thuật được khử trùng sạch sẽ, đảm bảo đúng chuẩn của bộ y tế. Với hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, sử dụng mỹ phẩm chuyên dụng có nguồn gốc rõ ràng, được các Bác sỹ- được sỹ kiểm định chất lượng và độ an toàn  Các thiết bị phòng mổ chuyên dụng chuẩn Hản Quốc. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt- Hàn là một trong hai thành viên Duy Nhất tại Việt Nam của Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS. Hơn 45.000 ca phẫu thuật thành công mang tới khách dịch vụ và chất lượng tốt nhất.  Các Ca phẫu thuật tiêu biểu mang lại tiếng vang có thể kể tới như Nâng mũi bằng công nghệ Fascia mang đến cho bạn dáng mũi thanh thoát, chuẩn bền đẹp.Vẻ đẹp lâu dài với chất liệu nhân tạo cao cấp. bền đẹp với thời gian. Thẩm mỹ mắt- Bấm mi Vi chạm sụn Hàn Quốc tiên tiến, mang lại cho khách hàng  đôi mắt hai mí tròn đẹp trong thời gian ngắn nhất, không đau, không trải qua những công đoạn phẫu thuật phức tạp nên không tốn thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc hậu phẫu.

 Đội Ngũ Y Bác Sĩ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn:

  • Thạc Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hải
  • Thạc Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hải, Viện Trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn
  • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo