Giảm 20% Nhà Hàng Sushi Dining AOI

Giảm 20% dịch vụ ăn uống tại Nhà Hàng Sushi Dining AOI

giảm

20%

ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được áp dụng ưu đãi)

  • Giảm 20% trên tổng hoá đơn từ 300.000 VND trở lên.
  • Áp dụng cho Khách gọi món theo thực đơn hoặc buffet trọn gói giá từ 500.000VND/người
  • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác và dịp Lễ, Tết.
  • Không giới hạn số lần và số người sử dụng. 
  • Thành viên của SuperVIP vui lòng trình thẻ trước khi gọi thanh toán để được áp dụng ưu đãi.
  • Qúy thành viên vui lòng đặt bàn trước để được phục vụ tốt nhất

Địa chỉ: 53 - 55 Bà Huyện Thanh Quan quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028 3930 0039

Website: http://www.sushidiningaoi.com/

 

Sushi Dining AOI là một trong những nhà hàng đã mang nền ẩm thực của xứ sở mặt trời mọc đến gần hơn với người Việt Nam. Sushi và Sashimi một món ăn vừa quen vừa lạ với những người yêu ẩm thực, Sushi được biết đến như một món cơm trộn với dấm khi ăn thường kết hợp với cá sống, trứng cá, hay rau củ và thường được cuốn trong lá rong biển. Còn Sashimi là món ăn mà thành phần chính là các loại hải sản tươi sống và thường ăn kèm với lá tía tô hoặc củ cải bào. Nhưng đến với Sushi Dining AOI, Sushi và Sashimi sẽ được biến tấu một các đa dạng phong phú hơn với nhiều nguyên liệu, màu sắc hứa hẹn sẽ làm “mãn nhãn” các tín đồ yêu ẩm thực.

Sushi Dining AOI đã gây ấn tượng mạnh mẽ với thực khách bằng lối thiết kế, trang trí với đá và gỗ- sự kết hợp tưởng chừng khô khan nhưng lại vô cùng hài hòa, sang trọng mang đến một làn gió mới cho nơi đây. Với khu vực nhà có thể phục vụ hơn 70 chỗ và 2 phòng VIP, bên cạnh đó nếu bạn thích không gian thoáng đãng ngoài trời, Sushi Dining AOI sẵn sàng đáp ứng hơn 60 chỗ ngồi ngoài trời giúp bạn tận hưởng bữa ăn thoải mái nhất.

Đến đây, bạn sẽ đắm chìm trong những món ăn của xứ sở hoa anh đào như: Nigirizushi, Makizushi, Oshisushi, Narezushi hay Inarizushi… Nếu bạn cảm thấy “hoang mang” không biết nên chọn món ăn nào, gọi tên ra sao, đừng lo đã có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ giải thích và tư vấn bạn chọn cho mình những món ăn yêu thích.

Với tiêu chí mỗi món ăn đều phải chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho thực khách nên nguyên liệu tươi sống mà nhà hàng sử dụng chế biến đều được nhập từ Nhật Bản về mỗi ngày và không sử dụng một loại gia vị hóa chất nào nên hoàn toàn phù hợp cho mọi thực khách từ trẻ em chi đến người cao tuổi, hãy yên tâm khi đến với Sushi Dining AOI.

Là “tín đồ” của những món ăn đường phố, của những nền văn hóa khác nhau thì đừng nên bỏ qua Sushi Dining AOI nhé.