Giảm 20% Nhà hàng Bamboo Sushi

Giảm 20% trên tổng hóa đơn ăn uống

giảm

20%

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được áp dụng ưu đãi)

  • Giảm 20% trên tổng hóa đơn (không bao gồm nước uống, bia/rượu và menu giá tiết kiệm/đang khuyến mãi).
  • Áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cuối tuần và dịp Lễ, Tết).
  • Không giới hạn số lần và số người sử dụng.
  • Quý thành viên vui lòng đặt bàn trước để được phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 104 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận.

Điện thoại: 028 62746270

 

Khởi đầu là một quán sushi online nhưng do sự ủng hộ nhiệt tình của các thực khách, chủ quán sushi này đã cho ra đời một nhà hàng hoàng tráng hơn mang tên Bamboo Sushi tọa lạc trên đường Cù Lao, Quận Phú Nhuận. Nhà hàng được thiết kế đơn giản với hai tầng lầu, dù là đi theo nhóm, gia đình hay riêng lẻ nhà hàng đều có không gian phù hợp với ghế cao sang trọng hay nệm ngồi theo phong cách Nhật Bản.

Sushi và Sashimi được làm nên từ các nguyên liệu tươi sống được nhập về hằng ngày và wasabi nơi này được cho là khác biệt hơn so với những loại wasabi bình thường. Mỗi dĩa sushi, sashimi được mang đến cho khách là một vẻ trang trí, một hương vị khác nhau. Cơm cuộn chặt tay, sashimi tươi sống và các loại rau trang trí tạo nên một dĩa sushi cuốn hút từ thị giác cho đến vị giác. Đặc biệt, một món ăn chỉ có tại Bambo Sushi chính là "Sushi heo cuộn kim chi" - sự kết hợp độc đáo giữa ẩm thực Nhật và ẩm thực Hàn, hứa hẹn sẽ mang lại một "làn gió mới" cho các vị thực khách đến đây. Các nhân viên phục vụ lịch sự chu đáo cũng là một điểm cộng lớn cho Bamboo Sushi.

Nằm trong quận Phú Nhuận - nổi tiếng với các loại hình ăn uống phong phú chắc hẳn Bamboo Sushi sẽ "ghi điểm" ngay với những ai yêu thích sushi và tương lai Bamboo Sushi sẽ còn phát triển hơn nữa để phục vụ quý thực khách một cách tốt nhất. Đây là một địa điểm lý tưởng để bạn bè hội họp vào những dịp cuối tuần hoặc một bữa ăn nhẹ nhàng yên tĩnh cùng gia đình của mình.