Giảm 20% - Hoayeuthuong.com

Giảm 20% - Hoayeuthuong.com - Điện hoa nhanh nhất 63 tỉnh thành

giảm

20%

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được áp dụng ưu đãi)

  • Giảm 20% cho thành viên SuperVip sử dụng dịch vụ đặt hoa online hoặc đến trực tiếp các cửa hàng Hoayeuthuong.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần. (Không áp dụng vào dịp Lễ Tết).
  • Không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.
  • Không giới hạn số lần mua hàng.
  • Chỉ áp dụng cho Khách đặt hoa tại hệ thống Hoa yêu thương khu vực TP.HCM.
  • Giảm giá không bao gồm phí giao hàng.

** Đối với trường hợp đặt hoa online, Qúy thành viên vui lòng chụp màn hình thẻ thành viên SuperVip để gửi email hoặc inbox cho fanpage Hoayeuthuong.com để được xác nhận là Thành viên SuperVip.

 Hoayeuthuong.com - Khu vực TP.HCM:

  • Địa chỉ: 270L Võ Thị Sáu, phường 7, quận 03  (Góc ngã tư Bà Huyện Thanh Quan)
  • Điện thoại: 028 7300 2010
  • Email: contact@hoayeuthuong.com 
  • Hotline (Viber/Zalo): 01234569301

Website: https://hoayeuthuong.com/

 

Tặng hoa cũng là một cách để bày tỏ tình cảm, dù trong hoàn cảnh nào, hoa cũng là một món quà ý nghĩa nhất. Đó không phải là món quà về vật chất to nhất nhưng chắn hẳn là một món quà tinh thần đáng trân trọng nhất. Một bó hoa không đơn thuần tượng trưng cho cái đẹp, cho sức sống, cho sự tươi mới mà trong đó còn là những lời nhắn nhủ, là nơi gửi gắm yêu thương.

Hoayeuthuong.com là một thương hiệu điện hoa trực tuyến lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cửa hàng Hoayeuthuong “ra đời” với mong muốn xây dựng một hệ sinh thái cho ngành hoa tươi tại Việt  Nam.  Mục tiêu của Hoayeuthuong.com là cung cấp dịch vụ hoa tươi với chất lượng tốt nhất đến với tất cả mọi người với chi phí hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

Bằng tất cả niềm đam mê và tận tâm, Hoayeuthuong.com luôn chọn những bông hoa tươi nhất và sáng tạo lên những mẫu hoa tuyệt vời để chuyển đến người thân yêu của bạn cùng với những lời chúc tốt đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành điện hoa, Hoayeuthuong.com hiểu mức độ quan trọng trong công việc của mình là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận. Vì thế cửa hàng cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ của chúng tôi. Bất cứ điều gì không hài lòng bạn đều được hoàn lại 100% phí dịch vụ đã chuyển cho cửa hàng.

Hoayeuthuong.com luôn cam kết đặt chất lượng hoa luôn tươi mới lên hàng đầu giao cho khách. Các mẫu hoa luôn được cắm đủ số lượng và giống kiểu dáng trên website nhất có thể.