Giảm 20% Caffè Fresco Lê Lợi

Giảm 20% Caffè Fresco Lê Lợi

giảm

20%

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được hưởng ưu đãi)

  • Giảm 20% trên tổng hóa đơn dịch vụ.
  • Áp dụng cho cả các ngày cuối tuần. ( Không áp dụng dịp lễ Tết).
  • Không giới hạn số lần và số khách sử dụng.
  • Chỉ áp dụng cho chi nhánh 121 Lê Lợi, Quận 1.
  • Quý thành viên vui lòng đặt bàn trước để được phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 121 Lê Lợi, Quận 1.

Điện thoại: 028 3821 1009

Website: http://fresco.com.vn/

 

Từ xưa, cà phê đã được coi là một mặt hàng "xa xỉ phẩm" và để thưởng thức một ly cà phê ngon đúng điệu không phải là chuyện dễ dàng nhưng với sự phát triển như vũ bão, cà phê có mặt ở mọi nơi, sự xuất hiện ấy được coi là hiển nhiên ai cũng phải biết. Hơn thế nữa, "câu chuyện cà phê" ngày một dài ra vì không chỉ có cà phê đá, cà phê sữa đá mà còn có thêm nhiều cách pha chế, tên gọi khác nhau từ những Quốc gia trên Thế giới.

 

 

Giữa thành phố tấp nập với hàng ngàn quán cà phê với đủ các phong cách khác nhau, Caffè Fresco đã chọn cho mình một lối đi rất riêng với một không gian sang trọng và một công thức riêng biệt không lẫn với bất kì nơi đâu. Với slogan "Caffè Fresco always fresh" cam kết chỉ phục vụ những ly cà phê ngon nhất được làm từ cà phê nguyên chất Arabica 100% không sử dụng bất kỳ hương liệu hay phụ gia nào khác. Chính vì vậy ly “ cà phê sạch” của Fresco với mùi vị đậm đà, hương thơm đặc trưng từ hạt Arabica chắn chắn sẽ làm hài lòng khách thuởng thức cà phê sành điệu

 

 

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 1, Caffè Fresco chắc chắn sẽ là điểm hẹn lí tưởng cho những cuộc họp của dân công sở làm việc tự do hoặc những buổi gặp mặt trang trọng, lịch sự vì nó nằm ngay khu văn phòng cao cấp của quận 1.