Giảm 15% Smoothie Factory

Giảm 15% các món Smoothie – Juice – Salad tại Smoothie Factory

giảm

15%

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN SUPERVIP

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ ưu đãi của mình trước khi gọi thanh toán để được hưởng ưu đãi)

 • Giảm 15% cho các món Smoothie – Juice – Salad.
 • Áp dụng tất cả các ngày trong năm.
 • Không giới hạn số lần sử dụng và số khách sử dụng.

BLACK FRIDAY MUA 1 TẶNG 1 (ưu đãi ngắn hạn áp dụng cho tất cả khách hàng)

 • Khi mua bất kì 1 Smoothie/ Juice/ Nut Milk tặng 1 Smoothie bất kì size 354ml
 • Thời gian áp dụng: 23, 24, 25/11/2018
 • Không áp dụng cộng dồn các chương trình khuyến mãi khác.
 • Cửa hàng áp dụng: Smoothie Factory Pearl Plaza , Smoothie Factory De Tham ,Smoothie Factory Deutsches Haus, Smoothie Factory Emart  

Điện thoại: 0938 63 70 75

Website: http://www.smoothiefactory.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/smoothiefactoryVN/

Áp dụng tại: 

 1. Smoothie Factory Đề Thám
  223 Đề Thám
  Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1, TP.HCM
 2. Smoothie Factory Crescent Mall
  Tầng trệt, Crescent Mall
  101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
 3. Smoothie Factory SC VivoCity
  Lầu 4, SC VivoCity
  1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
 4. Smoothie Factory Emart
  Tầng trệt, Emart
  366 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 5. Smoothie Factory The BLOQ
  Tầng Trệt, The BLOQ
  19  Trần Ngọc Diện, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
 6. Smoothie Factory Takashimaya
  92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 7. Smoothie Factory Pearl Plaza
  Lầu 3, Pearl Plaza
  561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 8. Smoothie Factory Deutsches Haus
  Lầu 3, Deutsches Haus
  33 Lê Duẩn, Phường Bền Nghé, Quận 1, TP.HCM

 

Smoothie Factory được thành lập bởi James Villasana, một Vận động viên (VĐV) Olympic yêu thể thao và quan tâm đến sức khỏe. 

Trước khi trở thành 1 VĐV Olympic, James luôn tìm kiếm cho mình những thực đơn lành mạnh và bổ dưỡng được chế biến đơn giản, nhanh chóng với chi phí hợp lý. Trong khi luyện tập, anh nhận ra thực phẩm và trái cây tươi (không chứa chất làm đặc, làm nhuyễn, không chứa kem, và không đường) có ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất thi đấu và sự phục hồi của VĐV. Vì lý do đó anh bắt đầu tự làm smoothie tại nhà để tạo ra một loại thức uống vừa có giá trị dinh dưỡng cao, vừa mang hương vị thơm ngon. 

Năm 1996, James Villasana mở cửa hàng Smoothie Factory đầu tiên và thu được thành công rất lớn, ông bắt đầu thực hiện nhượng quyền thương mại vào những năm sau đó. Ông và các chủ sở hữu đã cam kết cung cấp những loại smoothie chất lượng nhất - một cam kết đã và đang được Smoothie Factory thực hiện trong hơn 18 năm qua.

Ngày nay, Smoothie Factory được biết đến là một thương hiệu bán lẻ hàng đầu các sản phẩm thức uống dinh dưỡng 100% trái cây tươi tự nhiên như smoothie, nước ép trái cây, thức ăn nhẹ, và các sản phẩm dinh dưỡng khác. Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để phục vụ khách hàng đó là cung cấp những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với mức giá hợp lý, dịch vụ chu đáo.

Vì sao chúng tôi khác biệt?

Smoothie Factory:

 • Không chứa kem & sữa chua 
 • 100% trái cây tươi 
 • Không chất tạo ngọt
 • Không chứa gluten
 • Cung cấp dưỡng chất từ trái tươi 


Các loại smoothie khác:

 • Có kem xay, sữa chua & các chất phụ gia
 • Chứa chất làm đặc và làm nhuyễn
 • Có thêm xi-rô bắp 
 • Chứa tinh bột biến tính
 • Kem, sữa chua, và đường chứa calo rỗng không mang lại giá trị dinh dưỡng

Kem, sữa chua, chất làm đặc, và các chất phụ gia là những nguyên liệu nhân tạo thường được đưa vào các sản phẩm smoothie nhằm mục đích tăng hương vị, tăng lượng sản phẩm, giảm hàm lượng trái cây tươi để tiết kiệm chi phí. Smoothie của chúng tôi không sử dụng bất kỳ thành phần nhân tạo nào ngoài trái cây tươi, có thể được nhận thấy qua màu sắc, hàm lượng chất xơ, chất dinh dưỡng, và hương trái cây tự nhiên. 

Ngoài smoothie pha chế sẵn, chúng tôi còn cung cấp các loại smoothie tự pha chế tại nhà, nguyên liệu tươi được đông lạnh cấp tốc và đóng gói. Đảm bảo độ chín mọng cao nhất, lưu giữ tối đa hương vị và dinh dưỡng. Nguồn cung cấp trái cây thì dồi dào, nhưng chất lượng khác nhau rất nhiều. Chúng tôi đảm bảo nguồn cung rõ ràng cho chất lượng nguyên liệu tốt nhất. 

Sự khác biệt giữa Smoothie Factory với các đối thủ cạnh tranh chính là chất lượng và sự đa dạng các sản phẩm smoothie.

Giá trị cốt lõi

Từ một cửa hàng duy nhất ở Carrollton, ngoại ô Dallas, Texas, Smoothie Factory, và mỗi cửa hàng của mình ở khắp nơi trên thế giới, luôn nhấn mạnh giá trị cốt lõi để đáp ứng những sự mong đợi của khách hàng và các đối tác, đảm bảo Tiêu chuẩn Chất lượng cho tất cả các sản phẩm.

 • Nguyên liệu đầu vào: Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất trong việc chọn lựa và nhập nguyên liệu. Các tiêu chuẩn đó như độ tươi, tính an toàn, hương vị, giá trị dinh dưỡng.
 •  Qui trình chuẩn bị nghiêm ngặt: Trong việc kiểm nghiệm khẩu phần, hòa trộn các thành phần nguyên liệu, chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo hương vị tươi ngon nhất cho khách hàng mỗi lần thưởng thức. 
 • Làm hài lòng Khách hàng
  - Khách hàng của chúng tôi: Khách hàng chính là động lực cho sự hoạt động và phát triển của Smoothie Factory. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng bằng sự phục vụ tận tình, hiệu quả, và thấu hiểu với phương châm 'Vâng, chúng tôi có thể!'. Bằng việc làm hài lòng khách hàng chúng tôi mới có thể đáp ứng nhu cầu của các đối tác. 
  - Sáng tạo và đổi mới: Chúng tôi đánh giá cao vai trò của khách hàng trong việc cung cấp thông tin về nhu cầu dinh dưỡng, sức khỏe và tập luyện, điều này giúp Smoothie Factory sáng tạo và phát triển những sản phẩm mới.

 

Tại Smoothie Factory, thành công của chúng tôi là kết quả của sự cống hiến không mệt mỏi các tiêu chuẩn tạo nên giá trị cốt lõi.

Cam kết của chúng tôi
Thưởng thức Hương vị Thiên nhiên! Sản phẩm của Smoothie Factory được chế biến từ 100% trái cây tươi, đó là lý do khách hàng ngày càng ưa chuộng sản phẩm của chúng tôi và quay trở lại thường xuyên hơn.

Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng 100% các sản phẩm của mình. Triết lý của chúng tôi là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với mức giá hợp lý, dịch vụ chu đáo, mang đến một không gian thoải mái, và là điểm đến hấp dẫn cho khách hàng.