Giảm 15% phòng khám quốc tế Exson

Giảm 15% phòng khám quốc tế Exson

giảm

15%

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP 

 • Giảm 15% giá tất cả các dịch vụ được thực hiện tại Phòng khám quốc tế Exson.
 • Áp dụng tất cả các thời gian trong năm.
 • Không bao gồm giá thuốc, vật tư tiêu hao.
 • Không giới hạn số lần và số lượng khách khám bệnh. 
 • Không áp dụng với những dịch vụ thực hiện ngoài cơ sở của phòng khám. (Ví dụ: chụp MRI, đo hô hấp ký...).
 • Không áp dụng cùng lúc nhiều chương trình ưu đãi khác nhau.
 • Trong trường hợp có nhiều chương trình ưu đãi tại thời điểm sử dụng, thành viên SuperVIP chỉ được chọn một trong số các chương trình ưu đãi đang có của phòng khám theo hướng có lợi nhất.

Phòng khám quốc tế Exson:

Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 028 38 570 670 

Website: exson.com.vn

 

Với tầm nhìn vươn lên dẫn đầu trong lãnh vực điều trị kỹ thuật cao, Tập thể y bác sĩ giàu kinh nghiệm của EXSON tâm niệm rằng, tất cả khách hàng của EXSON phải được tiếp cận với các công nghệ tiên tiến nhất. Do đó,EXSON mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại như phần mềm quản lý y tế e-Clinic, hệ thống phòng xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh vượt trội với mạng lưới liên kết dữ liệu đến các cơ sở y tế uy tín trên thế giới, phòng tập vật lý trị liệu hiện đại… Đó là lý do cho việc hơn 40% khách hàng trung thành của EXSON là các lãnh đạo, cán bộ cao cấp, doanh nhân và người của công chúng.

Việc đầu tư trang bị các thiết bị tối tân nhất phục vụ cho việc khám và chẩn đoán tại EXSON mang lại chuẩn mực khám chữa bệnh chất lượng cao:

 • Rút ngắn thời gian chờ đợi kết quả. Qua đó, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.
 • Phát hiện chính xác các dấu hiệu bệnh lý phức tạp dựa trên chứng cứ khoa học, qua đó, giúp chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra lộ trình điều trị thích hợp.
 • Giảm thiểu tối đa các sai sót y khoa. Giảm thiểu sự phơi nhiễm với các nguy cơ xảy ra trong quá trình chẩn đoán và điều trị. 
 • Đảm bảo hiệu quả điều trị và hỗ trợ quá trình lành bệnh.
 • Không gây phiền hà, khó chịu cho bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ.

EXSON tự hào là thành viên giảng dạy của các tổ chức y tế thế giới như AOSpine, Hội Phẫu Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu, Ủy viên ban chấp hành Hội Phẫu Thuật Cột Sống Việt Nam, Hội Cơ Xương Khớp Việt Nam, Phó ban sức khỏe CLB Doanh Nhân Sài Gòn…

Trang thiết bị hiện đại được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tạo điều kiện cho EXSON thực hiện được các kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất. Qua đó, bệnh nhân có thể tiếp cận với các phương pháp điều trị hiệu quả mà không phải tốn nhiều chi phí để ra nước ngoài điều trị. Các kỹ thuật chuẩn đoán và điều trị cao cấp như Bơm xi măng sinh học, Nội soi YES, Nẹp vít qua da, Thay đĩa đệm, Truyền Aclasta, Actemra… là những kỹ thuật thường quy tại EXSON, giúp phát hiện sớm và điều trị triệt để các cơn đau, giảm thiểu các biến chứng và ngăn ngừa sự tái phát với hiệu quả cao nhất.

 

Giữ gìn và không ngừng phát huy, vun đắp giá trị cốt lõi: “Chuyên gia hàng đầu, Trang bị hiện đại, Công nghệ tân tiến, Dịch vụ chuyên nghiệp”, EXSON chau chuốt từ nụ cười đến thái độ tiếp đón bệnh nhân để có được cung cách phục vụ cung nghiệp nhất. Hướng đến sự gần gũi, chia sẻ và cảm thông với bệnh nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên nhằm tạo thiện cảm, niềm tin và sự phối hợp ăn ý trong việc thăm khám chữa bệnh.

Tất cả các nhân viên tại EXSON đều được đào tạo qua lớp kĩ năng giao tiếp cơ bản và nâng cao tạo sự thoải mái cho người đối diện. Không chỉ là vấn đề giao tiếp. “Phục vụ chuyên nghiệp” còn thể hiện ở cung cách thăm khám bệnh cũng như tiếp thu ý kiến khách hàng, sửa đổi và hoàn thiện mình hơn.

Xác định mình là nhà cung cấp dịch vụ còn bệnh nhân là khách hàng, EXSON luôn luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất và trở thành địa điểm hài lòng nhất khi được lựa chọn. Bất cứ lúc nào khi đến với phòng khám, EXSON cam kết khách hàng sẽ nhận được những cử chỉ ân cần nhất, chân thành nhất và cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Các chuyên khoa mũi nhọn: 

 • Chuyên khoa cột sống và tủy sống.
 • Chuyên khoa Cơ xương khớp - Loãng xương
 • Chuyên khoa Tiêu hóa - Gan mật
 • Chuyên khoa tai mũi họng
 • Chuyên khoa sản - phụ khoa.
 • Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Với tiêu chí hoạt động “Chuyên gia hàng đầu, Trang bị hiện đại, Công nghệ tân tiến, Dịch vụ chuyên nghiệp”, EXSON phối hợp với các bệnh viện đang tiếp tục duy trì vị thế của mình trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống xâm lấn tối thiểu như Phẫu thuật nội soi Cột sống cho bệnh thoát vị đĩa đệm, Phẫu thuật nẹp vít qua da cho bệnh trượt đốt sống hoặc hẹp ống sống, tạo hình đốt sống gãy bằng xi măng sinh học cho các trường hợp gãy xương… Một thành công nữa của EXSON là đã vươn lên thành một trong các đơn vị có uy tín trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị loãng xương.

Ngoài các chuyên khoa thế mạnh kể trên, hiện nay EXSON đang triển khai nhiều gói khám sức khỏe định kỳ từ tổng quát đến chuyên sâu dành cho các doanh nghiệp, gia đình hoặc cá nhân với các mức chi phí khác nhau, phù hợp với điều kiện, nhu cầu của từng doanh nghiệp và cá nhân.

“Niềm tin của người bệnh - sứ mệnh của EXSON” - đó là cam kết của EXSON đối với tất cả bệnh nhân và khách hàng. Đến với Phòng Khám Quốc tế EXSON, Quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong chất lượng điều trị, khám chữa bệnh tận tình, chuyên nghiệp cùng với công nghệ đỉnh cao của các trang thiết bị hiện đại và sự tiếp đón niềm nở, phục vụ ân cần. EXSON rất mong sẽ mang lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho Quý khách.