Giảm 15% khóa học vẽ - Wow Art

Giảm 15% khóa học vẽ - Wow Art

giảm

15%

ƯU DÃI DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

 • Ưu đãi 15% học phí các khóa học 03 tháng đối với thành viên của SuperVIP.
 • Áp dụng trên toàn hệ thống Wow Art.
 • Khóa học áp dụng: Khóa Vẽ màu nước sáng tạo, Khóa Truyện tranh thiếu nhi, Khóa Mỹ thuật Tiếng Anh.
 • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Không giới hạn số lần và số khách sử dụng ưu đãi.

Hệ thống Wow Art:

 • Trụ sở chính: 97 Phó Đức Chính, Q.1 (Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM)
 • Wow Art Quận 1: 27AB Trần Nhật Duật, Quận 1
 • Wow Art Quận 3: 12 Huỳnh Tịnh Của, Quận 3
 • Wow Art Quận 5: 106 Nguyễn Trãi, Quận 5
 • Wow Art Quận 7: Số 2-4 đường số 9, Khu đô thị mới Him Lam, Quận 7 (Vietopia)
 • Wow Art Quận 11: 252 Lạc Long Quân, Quận 11
 • Wow Art Tân Bình: 208 Nguyễn Thái Bình,Quận Tân Bình
 • Wow Art Thủ Đức: 98 Tô Vĩnh Diện, Quận Thủ Đức

Website: http://wowart.vn/

Điện thoại: (028) 7109 8688

 

 

Trung tâm Vẽ Sáng Tạo Wow Art được thành lập bởi những nhà Giáo dục Mỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết đối với sự phát triển tư duy sáng tạo của trẻ nhỏ. Các lớp học và sự kiện của Wow Art luôn hướng đến mục tiêu mang đến những sân chơi thú vị, nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc và thỏa chí sáng tạo. Những hoạt động hội họa, sang tạo ở Wow Art sẽ giúp các học viên khai mở trí tưởng tượng phong phú, thể hiện bản thân, nâng cao khả năng diễn đạt, và phát triển trí tuệ cảm xúc thông qua từng nét cọ vẽ và sự khéo léo của đôi bàn tay. Bên cạnh đó, Wow Art còn tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận là International Creative Center - Trung tâm Sáng tạo Quốc tế, theo tiêu chuẩn của tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE).

Bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy của Wow Art được thiết kế dựa trên phương pháp 3K (Khơi gợi – Khám phá và Khích lệ) theo tiêu chuẩn của tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE). Các bài tập thực hành trên lớp được biên soạn sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng các giáo trình hội họa, sáng tạo cho các bé cùng độ tuổi trên thế giới, được ứng dụng và điều chỉnh cho phù hợp hơn với đặc điểm tính cách và thói quen của trẻ em Việt Nam.

Lớp Vẽ Màu Nước Sáng Tạo, với 6 cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, sẽ giúp trẻ vừa được vui chơi, thỏa chí sáng tạo và thể hiện bản thân, vừa khai mở được trí tưởng tượng phong phú, nâng cao khả năng diễn đạt và phát triển trí tuệ cảm xúc.

Đội ngũ giáo viên của Wow Art được tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ lưỡng từ đội ngũ có chuyên môn hội họa cao, phương pháp dạy trẻ tư duy sáng tạo. Kiên nhẫn, có khả năng giao tiếp và truyền cảm hứng sáng tạo cho học viên cũng là điều các giáo viên Wow Art luôn hướng tới.

Ở tất cả các Lớp Vẽ Màu Nước Sáng Tạo, mỗi giáo viên chỉ phụ trách tối đa 8 học viên để từng bé được quan tâm sâu sát và tiếp thu, thực hành bài giảng hiệu quả nhất.

Các lớp học và hoạt động sáng tạo của Wow Art được ưu tiên tổ chức ngoài trời, trong những không gian thoáng đãng, mát mẻ và truyền cảm hứng hội họa và sáng tạo. Địa điểm tổ chức lớp học được lựa chọn cẩn thận nhằm đảm bảo các tiêu chí về sự yên tĩnh, an toàn và thuận tiện cho phụ huynh đưa rước trẻ.

Các trang thiết bị của Wow Art như bàn ghế, dù che nắng, cọ vẽ, bút màu, giấy, … đều có chất lượng cao, an toàn và phù hợp với thể lý và tâm lý của từng lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, Wow Art còn thiết kế và cung cấp các học cụ hỗ trợ như túi vẽ và yếm vẽ để các bé có thể sử dụng để mang tác phẩm của mình về nhà, đồng thời bảo vệ quần áo khỏi bị lem bẩn và yên tâm thỏa chí sáng tạo.