Giảm 10% thịt bò Phúc Trường Phát

Giảm 10% các sản phẩm thịt tại Phúc Trường Phát

giảm

10%

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP
(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được áp dụng ưu đãi)

  • Giảm 10% trên tổng hóa đơn mua hàng tại Phúc Trường Phát
  • Áp dụng cho mua hàng online và offline
  • Áp dụng cho các loại thịt hiên có bán tại cửa hàng.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày trong năm
  •  Mỗi thành viên đươc mua tối đa 2 hóa đơn trong ngày
  • Chương trình giảm giá không bao gồm phí vận chuyển

Website: phuctruongphat.vn

Hotline:  0969 797 778

Địa chỉ: 92 Đất Thánh, P.6, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Phúc Trường Phát - PTP là nhà nhà nhập khẩu và phân phối phối các thương hiệu thịt bò chất lượng, nổi tiếng từ các quôc gia Nhật, Mỹ, Úc.Với phương châm " Mua chữ Tín , bán niềm Tin"  Phúc Trường Phát luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để phục vụ theo nguyên tắc.

♦ Chất lượng: 
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương maị quốc tế, PTP luôn có mối quan hệ  tốt đối tác xuất khẩu uy tín trên toàn cầu, nguồn hàng dồi dào với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm của các nhà sản xuất do PTP cung cấp được  thực hiện nghiêm ngặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định quốc tế và theo tiêu chuẩn ISO, HACCP của châu Âu từ khâu sản xuất tại nhà máy.Nhập khẩu về Việt Nam được kiểm tra nghiêm ngặt bởi cơ quan Thú Y đạt chất lượng, sau đó sản phẩm mới được phân phối đến tay người tiêu dùng. 

 

♦ Trách nhiệm:
Bất cứ khách hàng tìm đến sản phẩm của PTP, PTP luôn ý thức được tầm quan trọng của tính chất công việc. Mọi sai sót, chậm trễ của PTP sẽ là mang đến sự tổn thất lớn cho quý khách hàng. PTP luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để tạo ra được chất lượng tốt nhất khi khách hàng tìm kiếm đến PTP.

 

♦ Mục tiêu:
- Không ngừng tìm kiếm nguồn sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh trên thế giới nhầm đem đến cho khách hàng nguồn thực phẩm có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.
- Giữ mối quan hệ tối với kênh phân phối hiện có, mở rộng kênh phân phối mới, tăng cường đội ngũ bán hàng, chăm sóc khách hàng, đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp.
- Luôn mong muốn được phục vụ các khách hàng một cách tốt nhất về chất lượng và dịch vụ, luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để PTP có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.