Giảm 10% showroom mỹ phẩm Chợ tình của Boo

Giảm 10% showroom mỹ phẩm Chợ tình của Boo

giảm

10%

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

  • Giảm 10% trên tổng trị giá hóa đơn khi mua sắm tại showroom mỹ phẩm "Chợ tình của Boo".
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Không áp dụng cho một số sản phẩm đặc biệt.

"Chợ tình của Boo" - Mỹ phẩm, thực phẩm sức khỏe và nói chuyện làm đẹp !

Showroom: 73 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM

Website: www.chotinhcuaboo.com

 Hotline: (028) 3930 1113 - 0912887883

 

"Chợ Tình Của Boo" cam kết mang lại cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng đã được công nhận trên toàn cầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và trên hết là chất lượng dịch vụ càng ngày càng được nâng cao để mang lại sự hài lòng thoải mái nhất có thể cho Khách hàng khi đến mua sắm tại showroom. Điều này đã giúp Chợ Tình Của Boo khác biệt với những cửa hàng trực tuyến khác cùng lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm & chăm sóc sắc đẹp.

 

"Chợ Tình Của Boo" cung cấp sự lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm làm đẹp cao cấp. "Chợ Tình Của Boo" sở hữu hơn 1000 sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, xuất xứ chủ yếu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, USA, Úc và các nước EU... với công dụng giải quyết gần như tất cả các nhu cầu, vấn đề cụ thể về làm đẹp của chị em như chăm sóc tóc, da mặt, toàn thân, ;đặc trị như trị mụn, nám, rạn da, ngăn ngừa lão hóa,…; thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ,…; cho đến các sản phẩm trang điểm, phụ kiện làm đẹp.

Danh hiệu Top 500 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất được trao tặng cho Chợ Tình Của Boo (một nhánh chuyên cung cấp và tư vấn mỹ phẩm trực thuộc Skygen).