Giảm 10% nội thất NHÀ TUI furniture & accessories

Giảm 10% nội thất NHÀ TUI furniture & accessories

giảm

10%

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

  • Giảm 10% trên tổng hóa đơn mua hàng tại NHÀ TUI furniture & accessories.
  • Áp dụng vào tất cả các ngày trong năm.
  • Không giới hạn số lần và số khách sử dụng.

Địa chỉ: Số 21, đường 62, P.Thảo Điền, Q.2

Hotline: 1900 0030

Website: https://www.nhatuidecor.com/

 

Sự sáng tạo chính là món quà mà chúng ta mang đến cho cuộc sống này. Sẽ càng ý nghĩa hơn nếu sự sáng tạo ấy được mang vào không gian sống, làm việc. Với phương châm cùng bạn xây nên một “Chốn về” thật sự, NHÀ TUI hướng đến những thiết kế đa phong cách, đầy sáng tạo và giàu tính ứng dụng trong đời thường. Những đường nét kiến tạo trong bản vẽ thiết kế sẽ được chuyển thể sang hiện thực một cách chính xác thông qua đội ngũ xây dựng đầy chuyên nghiệp. Những không gian đa sắc màu mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau giúp bạn thưởng thức cuộc sống một cách trọn vẹn là mục tiêu cuối cùng mà NHÀ TUI hướng đến.

NHÀ TUI furniture & accessories là một thương hiệu của LDS Vietnam, một nơi giúp bạn mua sắm những món đồ nội thất phù hợp với căn nhà. NHÀ TUI hướng đến sự tiện dụng và cá nhân hóa từng món đồ, vì NHÀ TUI tin nhà là nơi bất cứ ai cũng muốn dành điều tốt đẹp nhất cho nó. 

NHÀ TUI furniture & accessories nắm rõ tầm quan trọng của nội thất đối với cuộc sống của khách hàng. Hãy để NHÀ TUI furniture & accessories thổi hồn vào không gian sống và làm việc của bạn.