Giảm 10% nhà hàng Mandarine

Giảm 10% nhà hàng Mandarine

giảm

10%

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPER VIP

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được áp dụng ưu đãi)

  • Giảm 10% trên hóa đơn thức ăn (Giảm giá không bao gồm phí phục vụ & thuế giá trị gia tăng)
  • Áp dụng cho tất cả các ngày trong năm và các dịp Lễ Tết.
  • Không giới hạn số lần và số lượng thực khách / hóa đơn.
  • Không áp dụng với các chương trình ưu đãi khác (nếu có)
  • Quý thành viên vui lòng đặt bàn trước để được phục vụ tốt nhất

Nhà hàng Mandarine

11A Ngô Văn Năm phường Bến Nghé Quận 1

Điện thoại đặt bàn: 028 38 22 9783

 

 

 

Trải qua hơn một thập kỷ, nhà hàng Mandarine luôn được sự đón nhận và đánh giá cao của các nguyên thủ, doanh nhân và khách du lịch quốc tế về giá trị văn hóa và ẩm thực Việt. Với sự chú trọng đến từng chi tiết nội thất, Mandarine mang lại một bầu không khí thưởng thức ẩm thực Việt sang trọng và thanh lịch mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ một nơi nào khác.

Như một "Viên ngọc ẩn mình" trong con phố sầm uất tại trung tâm Sài Gòn với sự chú ý hoàn hảo đến từng chi tiết điêu khắc và nội thất đậm chất Việt Nam, Mandarine mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng, sang trọng và thanh lịch như chính ngôi nhà thứ hai của mình.


Tất cả những chi tiết cấu thành khống gian kiến trúc đều được thiết kế thủ công bởi những nghệ nhân địa phương từ sàn gỗ cho đến họa tiết điêu khắc, nội thất gỗ với mong muốn mang lại cho bạn một trải nghiệm đỉnh cao về nghệ thuật kiến trúc Việt trong mỗi bước đi của bạn.

Mandarine đưa bạn vào cuộc hành trình văn hóa ẩm thực Việt cao cấp mà không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Những trị truyền thống luôn được tôn trọng trong sự hòa nhập của xu thế phát triển toàn cầu được thể hiện qua mỗi khía cạnh của không gian văn hóa ẩm thực Mandarine từ phong cách trang trí nội thất nhà hàng cho đến bày trí món ăn một cách tinh tế và nghệ thuật. Tinh tế ẩm thực Việt được kết hợp hài hòa với bộ sưu tập rượu vang chất lượng của một trong những hầm rượu đầu tiên của Sài Gòn. Nhà hàng Mandarine mang đến cho mỗi thực khách trải nghiệm thực sự phong phú.

 

 

Nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi sống được tuyển chọn khắt khe về tiêu chí chất lượng hoàn toàn không sử dụng sản phẩm đông lạnh giúp món ăn của nhà hàng Mandarine mang đậm hương vị của món ăn truyền thống Việt Nam kết hợp với kỹ thuật trang trí từ nghệ thuật cắt tỉa rau quả của những nghệ nhân nhà hàng Mandarine mang đến cho bạn sự hòa quyện tuyệt vời không chỉ ở hương vị mà còn phong cách bày trí độc đáo.

Thực đơn của nhà hàng Mandarine được bổ sung bởi một danh sách rượu vang, lựa chọn cẩn thận bởi chuyên gia phục vụ rượu vang hàng đầu (sommerlier) sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm ẩm thực thú vị và chạm đến cảm xúc của thực khách.