Giảm 10% Nhà hàng GẠO

Giảm 10% trên tổng hóa đơn dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng GẠO

giảm

10%

ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được áp dụng ưu đãi)

  • Giảm 10% trên tổng hóa đơn dịch vụ ăn uống
  • Áp dụng cho tất cả các ngày bao gồm Lễ, Tết.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. 
  • Không giới hạn số lần và số người sử dụng.
  • Chỉ áp dụng tại chi nhánh 33 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3.
  • Quý thành viên vui lòng đặt chỗ trước để được phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 33 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3

Hotline: 0126 6666 627

Website: www.nhahanggao.vn

 

Kho tàng ẩm thực Việt Nam là cách mà người ta nói đến Nhà hàng GẠO, đến với GẠO thực khách sẽ được tái hiện lại câu chuyện ẩm thực dọc mọi miền đất nước, thưởng thức những món ăn tinh hoa của đất trời qua 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Gạo nơi đây đã được nâng lên tầm cao mới, một cách chế biến độc đáo mới lạ nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có . " Hạt gạo là hạt ngọc trời", vốn hiểu được điều đó nên những món ăn đem đến phục vụ thực khách đều chứa đựng cái tình, cái tâm, sự trân trọng của các đầu bếp tài ba đối với những "hạt ngọc trời" ấy.

Mang trong mình vẻ sang trọng nhưng ở GẠO vẫn giữ được vẻ đẹp cổ kính trong từng nét kiến trúc độc đáo của Sài Gòn xưa khiến cho ai đã một lần đặt chân đến đây đều bị ấn tượng mạnh mẽ vì nét duyên dáng của Sài Gòn thuở nào vẫn như còn nguyên vẹn. Cách bày trí đặc biệt từ những bộ bàn ghế gỗ chạm khắc đơn sơ mộc mạc, gần gũi, những bức tranh nhuốm màu thời gian và những chiếc bình gạo trang trí khắp nơi nhưng là linh hồn của Nhà hàng GẠO. Ai là những người con xa quê khi đến với GẠO sẽ tìm lại được cảm giác thân thuộc vì những món ăn đặc sản đều có tại Nhà hàng GẠO cùng với khung cảnh gần gũi chắc chắn sẽ làm ấm lòng cho những vị khách tới đây.

 

Ở GẠO có nhiều tầng không gian khác nhau, có những phòng VIP riêng biệt dành cho những buổi họp hành quan trọng và cũng có không gian bên ngoài trời lấy cảm hứng từ làng quê Việt Nam vô cùng thân thương.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, GẠO đã không phát triển và cách tân sáng tạo trong cách chế biến nhưng vẫn lưu giữ được nét đặc trưng tinh tế của hạt gạo. Đúng với tên gọi "GẠo", nhà hàng rất chú trọng và chăm chút với các món ăn lấy nguyên liệu chính là gạo, diễn viên múa Linh Nga - chủ nhà hàng Gạo cho biết "Gạo ở đây được lấy từ giống lúa đã được lai tạo để có thể cho ra thứ hương vị thơm ngon nhất, đặc biệt nhất mà không dễ để tìm thấy ở bất kỳ nhà hàng nào khác".

Có đến Nhà hàng GẠO một lần, người ta mới cảm nhận được hết cái ngon của ẩm thực Việt Nam, những món ăn từ miền Bắc thân thương, miền Trung tần tảo cho đến miền Nam hào sảng, tất cả đều gói gọn trong Nhà hàng GẠO - nhà hàng tượng trưng cho tinh hoa của ấm thực Việt.