Giảm 10% Dáng Ngọc Spa

Giảm 10% Dáng Ngọc Spa

giảm

10%

(Quý thành viên vui lòng xuất trình thẻ thành viên SuperVIP để được áp dụng ưu đãi)

  • Giảm 10% cho tất cả các dịch vụ tại Dáng Ngọc Spa
  • Ưu đãi áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần.
  • Không giới hạn số lần và số khách sử dụng. 

Địa chỉ áp dụng ưu đãi: 

CN1: số 1 Huyền Trân Công Chúa, Phường Bến Thành, Quận 1

Điện thoại: 028 2241 8968

CN2: MAIA Club, MD2, Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Quận 7

Điện thoại: 028 5412 4666

 

Ra đời từ năm 2003, Dáng Ngọc Spa là một trong những mô hình liên kết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp, toàn diện đầu tiên tại TP. HCM. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ spa thư giãn, chăm sóc và điều trị da đến hệ thống phòng tập các môn Yoga, Dance Fitness, Pilates-Abs, Aerobic, Belly Dance, Dance Sport, Salsa…, Dáng Ngọc Spa tự hào là nơi thư giãn, làm đẹp uy tín được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, đặc biệt là các nữ doanh nhân và nhân viên văn phòng.

Sau hơn 10 năm phát triển, Dáng Ngọc Spa đã xây dựng được một hệ thống gồm ba cơ sở tọa lạc tại những vị trí đắc địa, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của Quý khách. 

Dáng Ngọc Spa chiếm được cảm tình của khách hàng ngay từ lần đầu đặt chân đến không chỉ bởi những vị trí thuận lợi mà chính là vì dịch vụ chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý. Không gian spa được thiết kế giản dị, trang nhã, sang trọng mà không hào nhoáng đã cho Dáng Ngọc một phong cách riêng và mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho quý khách.

Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc da được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia từ nhiều hệ thống SPA cao cấp trên thế giới, và đội ngũ giáo viên Yoga, Aerobic, Belly Dance, Dance Sportsalsa… được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các câu lạc bộ uy tín, thường xuyên được bổ túc nâng cao trình độ, với công nghệ chăm sóc và điều trị da cao cấp, được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, Dáng Ngọc Spa thực sự là nơi đáng tin cậy để bạn dành thời gian cho riêng mình.