Giảm 10% cửa hàng thực phẩm cao cấp Delicacy

Giảm 10% cửa hàng thực phẩm cao cấp Delicacy

giảm

10%

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN SUPERVIP

  • Giảm 10% hóa đơn mua hàng, áp dụng cho đơn hàng bất kỳ.
  • Áp dụng khi mua sắm trực tiếp tại showroom DELICACY.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Không áp dụng cho một số sản phẩm đặc biệt.

Showroom: 73 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM

 Hotline: (028) 3930 1114 - 0902 766 848

Website: www.delicacy.vn

 

DELICACY - Thưởng Thức Tinh Hoa

Từ nguyên liệu tươi ngon cho bữa ăn nhà bạn đến những món quà tặng tinh tế dành cho sức khỏe. Tất cả sẽ được tìm thấy tại Delicacy, cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp và những tinh hoa ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới.

 

Danh mục sản phẩm: Đồ hộp, bánh kẹo, thực phẩm dinh dưỡng thông dụng và cao cấp, thực phẩm cấp đông, hạt quả sấy khô, hộp trà, bánh trung thu.

Được thành lập vào đầu năm 2015 trong xu thế toàn cầu hóa đang phát triển mạnh, Delicacy đã và đang khẳng định vị thế tiên phong của một thương hiệu uy tín hàng đầu trong việc cung cấp nguồn thực phẩm tươi ngon và đẳng cấp từ khắp nơi trên thế giới. Với đa dạng các sản phẩm, Delicacy mong muốn xóa bỏ các khoảng cách địa lý để khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn nhất các tinh hoa ẩm thực đến từ các nền văn hóa khác nhau. Bạn không cần phải đi du lịch đến Pháp để thưởng thức gan ngỗng, đến Nhật Bản để biết sốt miso vị tuyệt vời đến thế nào, đến New Zealand để tận hưởng món quà biển khơi, vẹm xanh hay đặt chân đến Hàn Quốc để nhấm nháp rượu sâm tươi hảo hạng… Những bữa ăn hằng ngày, món quà trân quý không chỉ mang giá trị dinh dưỡng mà còn hàm chứa tâm ý của người chuẩn bị, giờ đây đã  dễ dàng hơn chỉ với động tác click chuột hoặc gọi điện thoại. 

Khởi điểm từ khát khao mang tinh hoa ẩm thực của thế giới đến gần hơn với người Việt, Delicacy đã viết lên câu chuyện bằng sự khám phá và tìm tòi không ngừng những kiến thức và xu hướng mới nhất về thế giới ẩm thực, nhằm đem về nguồn thực phẩm tươi ngon, chất lượng đến với đông đảo các thực khách gần xa.

Tinh hoa của ẩm thực thế giới giờ đây không còn là khái niệm xa vời hay tồn tại ở dạng ao ước, mà chỉ cần đến với Delicacy bạn sẽ có cơ hội chạm và thưởng thức được tất cả các hương vị tinh túy nhất của từng nền văn hóa.

Đến với Delicacy, bạn sẽ như lạc vào một thế giới ẩm thực thu nhỏ với thật nhiều cảm xúc khác lạ vì trên mỗi kệ hàng đều mang một màu sắc rất riêng của từng quốc gia, từng dân tộc. Đến với Delicacy, bạn không những được trải lòng mình với những món ăn ngon mà còn được tận hưởng những giá trị dinh dưỡng mà món ăn đó mang lại, vì theo Delicacy, cốt lõi của tinh hoa vẫn luôn hàm chứa giá trị vì sức khỏe con người.